15 Khu Dân Cư Vườn Cau, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Báo Giá Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói Của N&N Home - Uy Tín - Chất Lượng

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn bắt đầu có những dấu hiệu xuống cấp, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Lúc này những dịch vụ sửa nhà trọn gói là cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói? Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ này là gì? Hãy cùng giải đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm khi chọn sửa nhà trọn gói

Có khá nhiều lợi ích khi lựa chọn sửa nhà trọn gói so với việc bạn tự thi công sửa chữa ngôi nhà của mình, cụ thể như sau:

Tối ưu về chi phí sửa chữa, xây dựng cho gia chủ

Trước tiên sửa nhà trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ về chi phí sửa chữa, xây dựng so với việc lựa chọn các gói sửa nhà riêng biệt nếu ngôi nhà của bạn có nhiều vấn đề cần xem xét. Vì là dịch vụ trọn gói nên chi phí cũng rõ ràng, phân minh. Bên phía nhà thầu sẽ cung cấp được những khoản phí hoàn thiện chính xác và tránh được trường hợp phí phát sinh. Nếu bạn tự thi công và giám sát thì sẽ phải cân nhắc và lên kế hoạch rất tốn thời gian, công sức và cả chi phí phát sinh. Giải pháp lựa chọn sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn bớt phải tính toán, dự tính về những vấn đề có thể xảy ra khi sửa nhà.

sửa nhà cấp 4
Sửa nhà trọn gói giúp gia chủ tối ưu chi phí thi công.

Minh bạch trong giám sát và thi công

Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ mang đến tính minh bạch trong quá trình giám sát và thi công. Vì những điều khoản đã được ghi rất rõ trong hợp đồng thiết kế và thi công, điều này sẽ giúp hạn chế được các khoản phí phát sinh, giúp bạn dễ theo dõi tiến độ tu sửa ngôi nhà.

sửa nhà trọn gói
Sửa nhà trọn gói mang lại tính minh bạch trong quá trình giám sát và thi công.

Đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ của gia chủ

Khi lựa chọn sửa nhà trọn gói sẽ giúp đảm bảo về mặt thẩm mỹ của ngôi nhà khi hoàn thành vì tất cả đều phải tuân thủ đúng với bản vẽ thiết kế, hồ sơ thiết kế thi công công trình cũng sẽ minh bạch. Cùng với đó là những yêu cầu kỹ thuật trong khi thi công cũng sẽ được đảm bảo, nhờ vậy mà bạn sẽ không phải quá lo lắng về kết quả khi công trình sửa chữa hoàn thành. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói.

sửa nhà trọn gói
Thiết kế nhà ống 2 tầng

Sửa nhà trọn gói giúp san sẻ gánh nặng cho gia chủ

Một ưu điểm lớn khi chọn sửa nhà trọn gói đó là việc giúp các gia chủ có thể thoải mái đầu óc, tự do làm các công việc khác trong quá trình tu sửa. Gia chủ sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì mọi vấn đề đã được chủ thầu đảm bảo cũng như tính toán từ trước. Với những ai quá bận rộn với công việc và không có thời gian để lên kế hoạch thi công hoặc lựa chọn mua vật tư thì dịch vụ sửa nhà trọn gói chính là giải pháp tối ưu.

Sửa nhà trọn gói giúp san sẻ gánh nặng cho gia chủ
Sửa nhà trọn gói giúp san sẻ gánh nặng cho gia chủ

Khi sửa nhà trọn gói cần lưu ý điều gì?

Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế

Bước đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế cho việc tiến hành thi công sửa chữa nhà cửa. Đây là bước để bạn đảm bảo rằng không gian kiến trúc sẽ theo đúng ý muốn khi công trình hoàn thành. Bạn có thể tham khảo hồ sơ thiết kế ở một đơn vị thiết kế nào đó, hoặc xét duyệt hồ sơ của chính nhà thầu xây dựng bạn lựa chọn.

Cần chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật kĩ

Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế giúp bạn tránh được việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng sau này. Thêm vào đó hồ sơ thiết kế cũng sẽ giúp cho chất lượng công trình được cam kết. Và đây cũng là cơ sở để hợp đồng thiết kế, thi công có hiệu lực nếu có vấn đề xảy ra.

kiến trúc sư Ngô Thanh Nam
Chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế giúp  chất lượng công trình được cam kết.

Tham khảo nhiều nhà thầu trước khi đưa ra lựa chọn

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một nhà thầu thi công bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng để tránh các rủi ro sau này. Bạn có thể tìm kiếm, tham khảo thông tin của các nhà thầu xây dựng trên internet hoặc hỏi ý kiến của hàng xóm, hoặc những ai đã từng lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Nên tham khảo, cân nhắc thật kỹ các nhà thầu trước khi lựa chọn dịch vụ.
Nên tham khảo, cân nhắc thật kỹ các nhà thầu trước khi lựa chọn dịch vụ.

Không nên vì chi phí rẻ mà lựa chọn công ty xây dựng không báo giá chi tiết các hạng mục sửa chữa. Bởi vì có thể chi phí phát sinh sẽ có thêm trong quá trình sửa chữa, điều này sẽ khiến bạn phải xoay xở nếu khoản phí vượt quá ngân sách cho phép. Bạn cũng không nên lựa chọn các công ty có tay nghề kém hoặc được đánh giá thấp từ những người xung quanh.

Soạn thảo hợp đồng thi công thật rõ ràng

Sau khi lựa chọn được một nhà thầu uy tín và chất lượng, bước tiếp theo là hai bên cùng đưa ra những thỏa thuận và ký kết hợp đồng thi công. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì nó mang tính pháp lý, quyết định đến mọi chi phí và cả trách nhiệm trong quá trình thi công.

Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành là những hạng mục trong hợp đồng bạn cần chú ý nhất. Những yếu tố này cần phải rõ ràng trong hợp đồng thi công xây dựng. Ngoài ra bạn cần cố gắng đọc hết các điều khoản trong hợp đồng. Nếu có thắc mắc, hay không hiểu những điều khoản nào thì bạn cần phải làm rõ ngay lập tức với nhà thầu trong quá trình soạn thảo. Tránh trường hợp ký hợp đồng rồi thì không thể thỏa thuận lại nữa.

Dự trù trước chi phí sửa nhà trọn gói thật kỹ

Trong quá trình sửa nhà việc phát sinh thêm chi phí là điều khá phổ biến. Chính vì vậy nên gia chủ cần dự trù kỹ những khoản phí trước khi sửa nhà để kiểm soát được chi tiêu một cách phù hợp, tiết kiệm thời gian thi công. Dưới đây là những cách gia chủ có thể tham khảo để tính toán dự trù được những khoản phí sửa nhà chính xác nhất:

  • Chủ nhà nên trao đổi với bên dịch vụ sửa nhà trọn gói thật kỹ chi phí sửa chữa ngay từ đầu. Xác định rõ những loại nguyên vật liệu cần sử dụng cho việc sửa chữa để tính toán chi phí cụ thể. Ngoài ra chủ nhà nên liệt kê rõ những hạng mục cần sửa chữa để công ty xây dựng tính toán chi phí chính xác nhất, tránh trường hợp chi phí tăng thêm là do chủ nhà yêu cầu sửa thêm những phần khác.

  • Ấn định rõ khoảng thời gian hoàn thành việc sửa nhà là rất quan trọng. Vì khi thời gian sửa nhà tăng lên thì chi phí xây dựng cũng tăng lên vì phí nhân công. Gia chủ nên lựa chọn các công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp có thể đảm bảo về thời gian sửa chữa chính xác nhất.

nhân công xây nhà trọn gói
Ấn định rõ khoảng thời gian hoàn thành việc sửa nhà là rất quan trọng.

  • Cần dự trù thêm các khoản phí phát sinh ngoài để giúp cho chủ nhà chủ động trong tài chính, tránh rơi vào những tình huống khó xử. Việc này giúp quá trình sửa chữa nhà được diễn ra thuận lợi, hoàn thành đúng với thời gian dự kiến.

Gia chủ có thể lựa chọn sửa nhà trọn gói tại công ty xây dựng N&N Home với chi phí tham khảo dưới đây:

 Bảng báo giá dịch vụ sửa nhà tại N&N Home

STTHẠNG MỤCĐVTVẬT TƯNHÂN CÔNGTỔNG
CÔNG TÁC THÁO DỠ
1Đục gạch nềnm2 40,00040,000
2Đục gạch tườngm2 50,00050,000
3Tháo dỡ mái tolem2 25,00025,000
4Tháo dỡ trầnm2 15,00015,000
XÂY TÔ TƯỜNG
1Xây tường 100mm, gạch tuynel BDm2130,00055,000 
2Xây tường 200mm, gạch tuynel BDm2250,000100,000 
3Xây tường 100mm, gạch thẻ BDm2180,00085,000 
4Xây tường 200mm, gạch thẻ BDm2350,000160,000510,000
5Tô tường ngoại thấtm240,00055,000 
6Tô tường nội thấtm240,00050,000 
7Cán vữa nền nhàm240,00045,000 
8Đổ BTm31,400,000400,000 
ĐIỆN NƯỚC
1Thi công mới hệ thống điệnm21.200.000 – 1.800.0001,800,000 
2Thi công mới hệ thống nướcm21.200.000 –  1.800.0001,800,000 
TRẦN THẠCH CAO
1Trần giật cấpm295,00050,000145,000
2Trần phẳngm295,00045,000140,000
3Trần thảm2100,00045,000145,000

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại N&N Home?

Đội ngũ thợ xây và kiến trúc sư chuyên nghiệp

Để hoàn thiện được một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những người thợ giỏi, vậy nên lựa chọn nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng. Hơn nữa những việc sửa chữa như nâng tầng nhà có độ phức tạp tương đối cao nên cần đến những người thợ có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. N&N Home tự hào là nhà thầu với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, 10 tổ đội xây dựng chuyên nghiệp và đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo. Với từng hạng mục riêng N&N Home luôn có những thợ chuyên về lĩnh vực đó, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng xây dựng ở đây.

xây nhà trọn gói
Đội ngũ làm việc lâu năm, chuyên nghiệp tại N&N Home.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm

Vì N&N Home có liên hệ với những đầu mối cung cấp nguyên vật liệu giá rẻ nên chi phí sửa chữa khá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Nếu lựa chọn sửa nhà trọn gói tại N&N Home, khách hàng không những được đảm bảo về mặt tiết kiệm chi phí, đúng vật tư mà tiến độ xây dựng cũng được chắc chắn là sớm hơn hoặc bằng thời gian thỏa thuận. Nhân viên giám sát thi công sẽ luôn theo sát các tổ đội làm việc trong suốt thời gian thi công, sửa chữa nên sẽ đảm bảo về mặt thời gian cũng như chất lượng công trình cho khách hàng.

Chuyên nghiệp và tận tâm là hai tiêu chí hàng đầu của N&N Home

Quy Trình Sửa Nhà Trọn Gói Của N&N Home

Bước 1: Khảo sát hiện trạng nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng để lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Bước 2: Khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn, giải đáp rõ càng sau khi lên ý tưởng thiết kế (sửa chữa), phương pháp sửa chữa, lựa chọn vật liệu xây dựng,..

Bước 3: Báo giá chi phí sửa chữa nhà rõ ràng và chi tiết nhất.

Bước 4: Xác định rõ ràng thời gian thi công bao gồm thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thành và thời gian bảo hành.

Bước 5: Tiến hành thi công đảm bảo đúng hoặc sớm hơn thời gian cam kết.

Sửa nhà trọn gói Xây dựng N&N Home
Sửa nhà trọn gói Xây dựng N&N Home

Form tính giá xây dựng desktop

Thông tin cá nhân


Tính giá xây nhà


Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

 {input.dien_tich_tho_daixrong}

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

Tính Mật Độ Xây Dựngg


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho máy tính

Tính Mật Độ Xây Dựnng


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Form tính giá xây dựng desktop

Thông tin cá nhân


Tính giá xây nhà


Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

 {input.dien_tich_tho_daixrong}

 

THÔNG TIN CHI TIẾT