15 Khu Dân Cư Vườn Cau, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

20+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Sang Trọng, Tinh Tế 

20+ Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Sang Trọng, Tinh Tế 

Theo năm tháng, kiến trúc biệt thự có nhiều thay đổi và cải tiến đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Tuy nhiên các kiểu biệt thự tân cổ điển vẫn có những nét đẹp đặc trưng khiến cho các gia chủ yêu thích và lựa chọn. Trong đó Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng là loại hình biệt thự tân cổ điển đã và đang có được sức hút mạnh mẽ. Hãy cùng N&N HOME  tìm hiểu và điểm qua các mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng đẹp đang sốt hiện nay nhé!

Mau-biet-thu-tan-co-dien
Mẫu biệt thự tân cổ điển 5 tầng

Các Điểm Nổi Bật Tạo Nên Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng

Với phong cách đề cao sự hài hòa, thể hiện sự tinh tế của gia chủ cùng với sự tiện nghi hiện đại Biệt thự Tân Cổ Điển 5 Tầng thường mang các đặc trưng sau.

 • Màu sắc bên ngoài biệt thự tân cổ điển: màu sắc biệt thự chủ đạo thường là ít tông màu tối giản, với gam màu trắng , xanh đang được đề cao và ưa chuộng, thể hiện sự tinh tế của gia chủ , mang nét đặc trưng riêng không lẫn vào đâu.
 • Sự tiện nghi và sang trọng: Bên ngoài đơn giản bên trong hiện đại đầy đủ là phương châm mà biệt thự Tân Cổ Điển Hướng tới. Với đầy đủ các  công năng phục vụ gia chủ.
 • Tính đối xứng và hài hòa: phong cách hài hòa cân đối giữa các trụ và cột trong biệt thự Tân Cổ Điển luôn được đề cao, phong cách đối xứng thể hiện sự cân đối vững vàng cho tổng thể kiến trúc của Biệt Thự.
 • Tận dụng ánh sáng: Ánh sáng của Biệt Thự mang lại không gian và vẻ đẹp cho ngôi nhà, ánh sáng hài. Mang lại năng lượng tự nhiên cho gia chủ.
 • Vật Liệu Xây Dựng : Gỗ, đá, và gạch tự nhiên thường được lựa chọn chủ đạo tạo nên vẻ đẹp tự nhiên ấm áp cho không gian.
Mau-biet-thu-tan-co-dien
Đặc Điểm Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 tầng

Những Lưu Tâm Khi Tiến Hành Thi Công Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng

Xây dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng là quy trình phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố vì vậy việc  tính toán kỹ lưỡng, lên kế hoạch trước khi tiến hành xây dựng sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro và tính toán được thời gian chi phí để căn nhà xây dựng hoàn hảo nhất. Sau đây là các vấn đề mà bạn cần phải quan tâm.

 • Yếu Tố Phong Thủy: Hướng của ngôi nhà, vị trí của cửa chính và cửa sổ, cũng như sự lựa chọn về vật liệu xây dựng và màu sắc, tất cả đều được xem xét để tạo ra không gian sống vừa phản ánh nhu cầu thực tế của gia đình vừa hài hòa với luồng năng lượng tự nhiên. Mục tiêu cuối cùng của phong thủy trong xây dựng là tạo ra một môi trường sống lành mạnh, cân đối, và thúc đẩy sự phát triển, hạnh phúc, và thịnh vượng cho cư dân của ngôi nhà.
 • Kế Hoạch Tài Chính: Bạn cần xác định rõ chi tiết các chi phí rõ ràng cụ thể cho từng mục, và lập các kế hoạch rủi ro về chi phí dự phòng.
 • Chọn vật liệu: Giá vật liệu luôn có sự thay đổi liên tục, bạn cần phải cập nhập lựa chọn vật liệu phù hợp chất lượng.
 • Đơn vị thi công: nhà thầu thi công là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng biệt thự, đóng vai trò đảm bảo tính chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn và tiết kiệm thời gian cho dự án. Việc lựa chọn một nhà thầu có kinh nghiệm và uy tín là một bước quan trọng để đảm bảo thành công của dự án xây dựng.

Các Khoản Dự Trù Chi Phí Xây Dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng

việc tính toán các chi phí dự trù sẽ giúp cho bạn có thể  kiểm soát và tính toán các khoản chi tiêu của bạn sao cho phù hợp và hiệu quả. Sau đây N&N Home sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quát về các chi phí xây dựng nhé

Mau-biet-thu-tan-co-dien
Ảnh mẫu tính chi phí xây dựng biệt thự 5 tầng

Cách tính chi phí dự trù xây biệt thự tân cổ điển

 • Chi phí mặt bằng, cải tạo đất : Nếu như bạn chưa sở hữu mảnh đất nào thì bạn cần mua đất để xây dựng biệt thự, chi phí này dựa vào kích thước, vị trí xây dựng.
 • Chi phí bản vẽ thiết kế: Đây là khoản tiền bạn cần trả cho các kiến trúc sư và các chuyên gia để họ thiết kế bản vẽ. Chi phí này có thể giao động theo độ phức tạp của bản vẽ và tầm ảnh hưởng của kiến trúc sư.
 • Chi phí xây dựng: Đây là khoản chi phí nhiều nhất bao gồm các nguyên vật liệu, và các khoản như thiết bị xây dựng, máy móc, quá trình vận chuyển vật liệu.
 • Chi phí nội thất ngoại thất: Chi phí bao gồm các nội thất bên trong căn nhà cùng ngoại thật như hồ bơi, sân vườn và các tiện ích khác.
 • Các khoản chi phí khác: Các khoản chi về giấy tờ pháp lý liên quan đến xây dựng, chuyển đổi đất đai, bảo hiểm xây dựng, kiểm tra và giám sát.

Bảng Báo Giá Xây Dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng của N&N Home

Sau đây là bảng báo giá xây dựng, biệt thự của N&N. Đơn giá  bao gồm:

 • Tổng chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ/ M2 ) X diện tích xây dựng M
 • Các chi phí sau chưa bao gồm thiết kế hồ bơi, sân vườn, rào cổng
 • Giá trên chưa bao gồm phí VAT.
 • Với nhà phố có 2 mặt tiền, nhà phong cách tân cổ điển giá tiền thiết kế sẽ cộng thêm 10.000đ/m2

Các Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Thiết kế Ấn Tượng

Hãy cùng N&N Home điểm qua các thiết kế Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng  đầy ấn tượng nhé.

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Có Mái Vòm Nguy Nga

Trong kiến trúc cổ điển Châu Âu mái vòm luôn là một đặc trưng ấn tượng.. Nhờ vào mái vòm nó giúp cho căn nhà có thêm chiều cao lý tưởng tạo ra điểm nhìn đẹp từ bên ngoài. Khối mái này có kết cấu chuyển tiếp từ mái mansard. Được thiết kế gồm phần thân trụ và phần mái vòm. 

Mau-biet-thu-tan-co-dien-mai-vom
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 tầng mái vòm

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Mái Mansard 5 Tầng Phong Cách

Biệt thự Tân Cổ Điển 5 Tầng mái Mansard thể hiện sự độc đáo sang trọng với phong cách mái  đứng và mái thang sắc nét, tạo ra ngoại hình độc đáo. Thể hiện phong cách hoàng gia.

Mau-biet-thu-tan-co-dien-mai-mansard
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng mái mansard

Mẫu Biệt Thự Mái Nhật Tân Cổ Điển 5 Tầng

Biệt thự Tân Cổ Điển 5 tầng mái Nhật là một tuyệt phẩm kiến trúc nơi sự hòa quyện giữa phong cách cổ điển, tinh tế của thiết kế Nhật Bản.

Mau-biet-thu-tan-co-dien-kieu-nhat
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Mái Nhật

Với mái Nhật phẳng có độ nghiêng nhẹ, ngôi biệt thự này tỏa sự độc đáo thanh lịch. Bên ngoài, nó tỏa sự sang trọng với các cột trụ cổ điển và cửa sổ lớn mở ra sân vườn xanh mướt tạo nên một sự kết nối vững chắc với thiên nhiên.

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Kiểu Pháp Cao Cấp

Biệt thự Tân cổ điển 5 tầng kiểu Pháp ấn tượng bởi sự tinh tế , đẳng cấp của thiết kế. Đặc điểm nổi bật bao gồm mặt ngoại thất sang trọng với cột trụ cổ điển, mái xiên độ nghiêng, sử dụng vật liệu cao cấp như đá tự nhiên và gỗ chất lượng. Sự chú trọng vào chi tiết tạo nên nội thất đẹp với trang trí cổ điển.

Mau-biet-thu-tan-co-dien-kieu-phap
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Kiểu Pháp

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Kiểu Thái Độc Đáo

Biệt thự tân cổ điển 5 tầng kiểu Thái là một ngôi nhà xuất sắc thể hiện sự hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và thiết kế đậm chất Thái Lan. Điều nổi bật nhất là sự độc đáo với phong cách riêng biệt của nó, mang đến một không gian sống vô cùng đẳng cấp đầy quyến rũ.

Mau-biet-thu-tan-co-dien-kieu-thai
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng mái Thái

Mẫu Biệt Thự 5 Tầng Tân Cổ Điển 2 Mặt Tiền

Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng 2 mặt tiền với kiến trúc ngoại thất đẹp mắt với hai mặt tiền ấn tượng, ngôi nhà này thu hút mọi ánh nhìn, từ cả hai phía, tạo nên một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. 

Mau-biet-thu-tan-co-dien-2-mat-tien
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng 2 mặt tiền

Sự tận dụng thông minh của không gian mặt đường rộng lớn tạo điểm nhấn cho kiến trúc , cũng tạo ra không gian sân trước sân sau độc đáo. Các cửa sổ và mặt tiền nhiều hơn giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên cải thiện luồng không khí bên trong, tạo ra không gian sống sáng sủa thoải mái

Mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển Kiểu Vuông 5 Tầng

Với màu sắc trắng trắng tinh khiết làm cho biệt thự nổi bật với nền trời, cộng thêm màu xanh than đen của mái ngói đem đến hình ảnh tráng lệ đầy nguy nga

Mau-biet-thu-tan-co-dien-kieu-vuong
Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng Kiểu Vuông

Tổng Kết 

Qua bài viết trên N&N Home muốn giới thiệu cho các bạn các mẫu Biệt Thự Tân Cổ Điển 5 Tầng với các phong cách khác nhau. Mong rằng có thể  mang đến cho các bạn nhiều góc nhìn , kinh nghiệm về xây dựng Biệt Thự Tân Cổ Điển để có thể xây dựng vừa ý hoàn hảo. Nếu bạn có thắc mắc tư vấn về xây dựng có thể liên hệ N&N Home qua hotline 0971 345 674 hoặc 0945 170 909  để được tư vấn nhiệt tình. 

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *

Form tính giá xây dựng desktop

Thông tin cá nhân


Tính giá xây nhà


Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

 {input.dien_tich_tho_daixrong}

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho điện thoại

Tính Mật Độ Xây Dựngg


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Form tính cao độ và mật độ xây dựng cho máy tính

Tính Mật Độ Xây Dựnng


Tính Chiều Cao & Số Tầng Tối Đa

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Số tầng tối đa là 6 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Số tầng tối đa là 5 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Số tầng tối đa là 4 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

Số tầng tối đa là 3 tầng

Form tính giá xây dựng desktop

Thông tin cá nhân


Tính giá xây nhà


Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 27m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 23,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 19m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 13,6m

Chiều cao tối đa tại đỉnh mái là 11,6m

 {input.dien_tich_tho_daixrong}

 

THÔNG TIN CHI TIẾT